Tư vấn trần thạch cao

Chúng tôi cung cấp đội ngũ tư vấn hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và tận tình. Dịch Vụ Tư Vấn trần thạch cao ở Đà Nẵng uy tín chất lượng theo phong cách hiện đại nhất.

Quan niệm về cái đẹp chưa bao giờ có một công thức nào cụ thể và trong thiết kế kiến trúc cũng vậy với những người thụ cảm, cái đẹp là một thoáng rung động không trăn trở, không lý luận, cái đẹp của trần thạch cao không hề sáo rỗng, không rập khuôn, càng không được lố bịch.

 

CÁC YÊU CẦU TRONG THIẾT KẾ, THI CÔNG TRẦN THẠCH CAO

Tiện dụng: Đó là tạo được sự thoải mái trong sinh hoạt, hiệu suất cho việc sử dụng và khai thác của con người thuận tiện, phù hợp, không gian gọn gàng, sạch sẽ, không chồng chéo, lãng phí diện tích. Kích thước phòng phù hợp, đầy đủ ánh sáng, thông thoáng, chống ồn, chống nóng tốt, tránh được những bất lợi của môi trường, khí hậu .v.v.

Bền vững: Vững chắc của cấu kiện chịu lực, ổn đinh về hệ thống bên trên, tuổi thọ công trình lâu dài, chống được hao mòn vật chất và tinh thần.

Mỹ quan: Có tính thẩm mỹ cao, phù hợp hài hòa với không gian, xã hội, môi trường .v.v.

Kinh tế: Phù hợp với điều kiện kinh tế của gia chủ hay chủ đầu tư.

Và để đáp ứng được các yêu cầu trên thì cần phải có đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm và tài giỏi.

Trần thạch cao Tâm Thiên cho biết: “Ngôi nhà là tổ ấm của mỗi người – nơi tiếp khách, sum họp các thành viên trong gia đình hay là nơi nghỉ ngơi thư giãn sau một ngày làm việc vất vả”. Tuy nhiên, để có thể tạo nên một không gian lý tưởng ấy thì không phải ai cũng có thể làm được. Do vậy, công ty thạch cao Tâm Thiên sẽ đem lại cho bạn những ý tưởng sáng tạo và phù hợp nhất.

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu và thẩm mỹ của con người ngày càng tăng cao. Sở hữu một ngôi nhà đẹp đà nẵng rộng lớn không còn là điều khó khăn với nhiều gia đình. Thế nhưng, việc để có một không gian lý tưởng, nội thất ưng ý thì bạn cần cân nhắc việc nhờ các công ty thiết kế nhà, công ty thiết kế nội thất nhà đẹp và chuyên nghiệp. Qua đó, bạn sẽ có những tư vấn tận tình với những mẫu thiết kế phù hợp với phong cách cũng như sở thích và yêu cầu của mội người.

Hơn nữa, với công ty thạch cao Tâm Thiên, với những kiến trúc sư đầy kinh nghiệm sẽ đem đến cho bạn những giải pháp cho trần nhà mà bạn ưng ý nhất cùng những bản thiết kế một cách tinh tế để có thể biết được phong cách và không gian mà bạn mong muốn. hay đưa ra nhiều ý tưởng có tính thực tế cao.

Chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng ở Đà Nẵng những mẫu thiết kế trần thạch cao đẹp ở Đà Nẵng mà chúng tôi đã thiết kế với phong cách kiến trúc sang trọng, dù cổ điển hay hiện đại,thì mỗi công trình đều có vẻ đẹp riêng.

Tuy nhiên, “đẹp” là một khái niệm hết sức trừu tượng và đa nghĩa, và “trần nhà đẹp” lại là một khái niệm phức tạp và không đồng nhất. Bởi, mỗi người có một cảm nhận khác nhau về phong cách, hình thức kiến trúc, cũng như trang trí nội thất. Và như vậy, thỏa mãn cái đẹp của chủ nhà đẹp, kết hợp với tri thức kiến trúc của người kiến trúc sư chính là chìa khóa cho một sản phẩm ngôi nhà như ý.

Để thiết kế trần nhà đẹp, thì nhìn chung, người thiết kế cần thỏa mãn 2 yêu cầu: Kiến trúc đẹp và Nội thất đẹp. Một ngôi nhà đẹp đà nẵng phải có hình thức ấn tượng, phù hợp với sở thích và phong cách sống của chủ nhà và hợp thời đại. Không những vậy, kiến trúc đó phải phù hợp với không gian cảnh quan sân vườn xung quanh công trình, đảm bảo tính thống nhất và tương hỗ với các công trình lân cận và nằm trong tổng thể không gian quy hoạch chung của đô thị.

Vì vậy, vượt lên yếu tố phong cách kiến trúc: hiện đại hay cổ điển, hình thức: cô đọng hay cầu kỳ, thì không gian kiến trúc- vị trí con người đứng và chiêm ngưỡng ngôi nhà trong tổng thể chung của môi trường xung quanh chính là vẻ đẹp bền vững nhất mà 1 kiến trúc đẹp cần mang lại.

Bên cạnh đó, một Nội thất đẹp cũng cần truyền tải được sở thích, phong cách sống của mỗi chủ nhân, thỏa mãn các tiện nghi sinh hoạt cũng như có một dây chuyền công năng hợp lý, và cũng cần tích hợp các yếu tố phong thủy, tướng số của chủ nhà để tạo lập một không gian sử dụng thoải mái và an toàn.

Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả khi hướng đến một nội thất đẹp, mà điều chủ nhà thực sự cần chính là sự tương tác trong chính không gian nội thất đó, bao gồm sự tương phản giữa không gian nội thất với môi trường cảnh quan bên ngoài và giữa các không gian nội thất với nhau. Trong đó, tạo được sự tương tác giữa các không gian nội thất chính là tạo nên sợi dây liên lạc xuyên suốt giữa chúng, làm cho mỗi không gian nội thất trở thành một bộ phận không thể tách rời trong tổng thể nội thất ngôi nhà: đó là sự sắp đặt giữa không gian kín và không gian mở, không gian “nửa kín nửa hở, không gian thông tầng, không gian liên hoàn giữa phòng khách với phòng bếp, hay tầng này với tầng khác… tạo nên những điểm nhấn mạnh cảnh quan có giá trị thẩm mỹ cao.

Thiết kế nhà đẹp Đà nẵng

Trần thạch cao Tâm Thiên

Không những thế, tạo nên sự tương tác giữa không gian nội thất với môi trường cảnh quan bên ngoài giúp thiết lập những không gian nội thất kín đáo hay mở rộng, mát mẻ hoặc ấm cúng, dựa vào cách lựa chọn vật liệu: tường kín, kính suốt hay lam dọc,lam ngang,… Giải quyết sự tương tác này cũng giúp đem cảnh quan bên ngoài vào nhà thông qua các thủ pháp trổ cửa, thu hút trường nhìn,… tạo nên những không gian hưởng thụ cảnh quan độc đáo mà chỉ có ngôi nhà đó có được. Đó chính là cái đẹp thật sự mà thiết kế nhà đẹp mang lại cho những chủ nha ngôi nhà.

Suy cho cùng,  cần thiết kế được không gian trần nhà đẹp, không gian nội thất đẹp, chung quy lại là một “Không gian đẹp”. Không gian chính là yếu tố hàng đầu và bền vững để tạo nên một sản phẩm kiến trúc ấn tượng và mang thương hiệu riêng của mỗi chủ nhân mà không ngôi nhà nào có được. Đó cũng chính là phương châm mà công ty chúng tôi muốn mang lại cho mỗi chủ nhân.

Được biết, Tâm Thiên là một công ty thiết kế thi công trần thạch cao đã có nhiều năm kinh nghiệm. Với mỗi một yêu cầu của khách hàng đặt ra công ty Thạch cao Tâm Thiên đã đa dạng hóa các mẫu thiết kế đưa đến cho khách hàng mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp ưng ý nhất. 

Các bài khác
facebook

Để lại thông tin của bạn để nhận được giải pháp tốt nhất cho trần nhà của bạn

(Cam kết thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối)

Nhà phố Biệt thự
Hiện đại Cổ điển